Giới thiệu

Công ty thiết kế website Small Solution được thành lập vào năm 2011, là một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ trực tuyến như: thiết kế website, đăng ký tên miền, dịch vụ lưu trữ website, giải pháp email doanh nghiệp, quảng cáo trực tuyến
 
  Small Solution luôn tự hào với đội ngũ nhân viên là những người trẻ có tinh thần học hỏi cao, có nền tảng kỹ thuật tốt, được đào tạo bài bản từ các trường đại học có uy tín trong cả nước, cộng với đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Small Solution luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Với những Công nghệ thiết kế web mới nhất và trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, Small Solution tự hào luôn mang đến cho khách hàng những website cao cấp, chuyên nghiệp nhất, đem lại hiệu quả thực sự trong hoạt động kinh doanh của khách hàng. Không chỉ hoàn thành xuất sắc công việc thiết kế web, giải pháp quảng bá web của Small Solution còn giúp website của khách hàng nhanh chóng tạo được thương hiệu trên Internet thông qua bộ máy tìm kiếm khổng lồ của Google, biến website thành một nhân viên bán hàng xuất sắc vượt hơn cả sự mong đợi của doanh nghiệp.
 

              
 

Chất lượng là yếu tố quyết định đối với sự hài lòng của khách hàng và cũng là sự thành công của Công ty. Vì vậy,Small Solution luôn dành ưu tiên hàng đầu cho công tác đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ giá trị gia tăng với chất lượng tốt nhất, đúng thời hạn và giá thành hợp lý.
 

Với phương châm “Kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận”, chúng tôi muốn đem đến sự thành công và hiệu quả thật sự cho các cá nhân, doanh nghiệp, và các tổ chức kinh doanh trên mọi lĩnh vực của cả nước.


  Small Solution
hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quý khách tại:

 Công ty TNHH Giải Pháp Nhỏ
 
  Add :62/32 Ly Chinh Thang St., Ward 8, Dist. 3, HCMC.
  Tel: (84.8) 3.6022 311 - Fax: (84.8) 3.6022 311
  Email: info@small.vn l Website: www.small.vn
  Copyright © 2011 - Small Solution Co., Ltd. All Rights Reserved.