Tính năng chung

Mở rộng và thiết lập sự hiện diện qua Internet
Nền tảng Internet đang ngày càng tăng và phát triển cực nhanh. Việc tiếp cận một cách nhanh chóng với các khách hàng tại Việt nam và trên toàn thế giới chứng tỏ sự thành công của doanh nghiệp.
Dịch vụ tin cậy
giảm thiểu lo lắng
Dịch vụ ổn định được giám sát liên tục, tự động sao lưu và khôi phục lại khi có yêu cầu ... cho bạn sự an tâm khi biết website vẫn luôn hiện diện trực tuyến.
Nâng cấp linh hoạt
Mở rộng dễ dàng
Với hệ thống nhiều Hosting Server độc lập kết nối với nhau, chúng tôi và cả dịch vụ của bạn đều có thể nâng cấp, mở rộng, nâng cấp lên bất cứ lúc nào mà không làm gián đoạn Website hay phải tạm ngưng dịch vụ. .
Kết nối xuyên suốt và liên tục với Multi Server
Một số sự cố thông thường ở các dịch vụ Web hiện nay như: nghẽn đường truyền, lỗi định tuyến, flood, DDOS... Với hệ thống dự phòng Multi Web Server, Website sẽ được xử lí bởi 1 Server khác để giảm tải và đảm bảo giao dịch xuyên suốt.
Hỗ trợ nhiều Ngôn ngữ lập trình tương thích nhiều loại Sources
Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như PHP, ASP.NET,JSP ... Ngoài ra có thể sử dụng trên cùng 1 Host với nhiều web phiên bản PHP khác nhau, giảm thiểu chi phí khi phải tìm kiếm và nâng cấp cho phù hợp. Đặc biệt tương thích hoàn toàn với các Open Sources.
Hệ thống nhận diện Spyware-Virus-Backdoor
Các nguy hiểm đe dọa bảo mật Website của bạn sẽ luôn luôn có thể xảy ra, trong đó việc file bị nhiễm virus-backdoor là 1 trong những nguyên nhân chính, tuy nhiên với hệ thống nhận diện Spyware-Virus-Backdoor thông báo mail khi phát hiện, bạn dễ dàng kiểm soát và can thiệp kịp thời.
Dịch vụ đáng tin cậy 24/7/365
Với Giải pháp Web Hosting, các chuyên gia chuyên về Hosting của chúng tôi làm tất cả các công việc quản trị và theo dõi máy chủ thường xuyên để bạn có thể sử dụng dịch vụ Web đáng tin cậy, giá cả phải chăng mà lại ổn định. Tư vấn hỗ trợ khách hàng của chúng tôi liên tục 24/7/365 để trả lời và trợ giúp tất cả những yêu cầu một cách nhanh nhất.
Giao diện quản lý Host thân thiện
Giao diện quản lý Host ( Cpanel hoặc Plesk ) là những Control ổn định nhất, có bản quyền 100% nên luôn được Update các phiên bản mới nhất. Không dừng lại ở việc bán dịch vụ mà chúng tôi còn cung cấp những trải nghiệm mới nhất về dịch vụ.
Bảo vệ dữ liệu
Dữ liệu sao lưu định kỳ hàng ngày - tuần và cả tháng, tất cả dữ liệu đang có trên host và sẽ được khôi phục nếu có yêu cầu.